Giỏ hàng

Hướng dẫn thanh toán

Định Tường xin gửi đến Quý Khách Hàng các phương thức thanh toán đang được áp dụng. Rất cám ơn sự đồng hành từ Quý Đối Tác/ Quý Khách Hàng trong suốt thời gian qua. 
 

Phương Thức 1 - Tiền Mặt

  • Trường hợp 1: Áp dụng cho các Khách Hàng đến và lấy hàng tại địa chỉ kho của Định Tường. Chỉ cần đến địa chỉ kho, tiến hành mua hàng và thanh toán tại đây.
  • Trường hợp 2: Áp dụng cho các cửa hàng đã và đang là Đối Tác của Định Tường. Nhân viên thu hồi công nợ sẽ đến cửa hàng (cùng với biên bản thanh toán) và tiến hành phương thức thanh toán này. Quý Đối Tác/ Quý Khách Hàng chỉ cần ở tại cửa hàng mà không cần đến kho của Định Tường để thanh toán. Áp dụng cho các cửa hàng thuộc phạm vi thành phố Hồ Chí Minh.

Phương Thức 2 - Chuyển Khoản

Quý Đối Tác/ Quý Khách Hàng vui lòng chuyển khoản với cú pháp: "Tên cửa hàng" tra cong no. Ví dụ: Cua Hang Vat Lieu AAA tra cong no.

Xuất hóa đơn VAT

Yêu cầu xuất Hóa đơn VAT phải được gửi đến trong cùng ngày mua hàng với đầy đủ thông tin trên phiếu yêu cầu viết hóa đơn VAT. Hóa đơn VAT sẽ được gửi tới khách hàng trong vòng bảy (07) ngày làm việc tính từ thời điểm hoàn thành giao hàng.

Đảm bảo an toàn giao dịch tại Định Tường, chúng tôi cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên trang thương mại điện tử.