Giỏ hàng

Chính sách vận chuyển

Nhằm thống nhất quy trình làm việc và nâng cao chất lượng dịch vụ. Tạo sự thuận lợi, minh bạch và công khai cho Quý Khách Hàng trong quá trình mua hàng tại Định Tường. Chúng tôi xin đưa ra chính sách giao hàng và vận chuyển như sau.

Quy trình giao nhận vận chuyển

Định Tường nhận đặt hàng và giao hàng đến tận nơi tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Tất cả hàng hóa vận chuyển đến nơi của Quý Khách Hàng đều được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và bao gồm các chứng từ liên quan như: Đơn đặt hàng, Phiếu xuất kho, Hóa đơn VAT, CO, CQ …

Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng linh hoạt theo từng yêu cầu và đơn hàng cụ thể giữa 2 bên. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại hoặc email, Định Tường sẽ tiến hành giao hàng theo đơn hàng đã thỏa thuận với Quý Khách Hàng.

Thời gian vận chuyển

Đối với khách hàng tại khu vực TP Hồ Chí Minh

 • Sau khi tiếp nhận đơn hàng, Định Tường sẽ tiến hành xác thông tin đơn hàng với Quý Khách Hàng qua điện thoại. Hoàn tất xác nhận đơn hàng, sẽ tiếp hành đóng gói và giao hàng. Chi phí vận chuyển sẽ do Quý Khách Hàng chi trả. 
 • Hàng hóa sẽ được đảm bảo giao trong ngày nếu Quý Khách Hàng đặt hàng vào buổi sáng. Nếu đặt hàng vào buổi chiều, tối thì hàng hóa sẽ được giao trong ngày hôm sau.
 • Ngoài ra, Quý Khách Hàng có thể yêu cầu giao hàng với khung thời gian tùy chọn.

Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác

 • Tùy vào từng đơn hàng và địa điểm cụ thể, Định Tường sẽ tính phí theo thỏa thuận với mức phí giao hàng thấp nhất.
 • Thời gian giao hàng:Từ 2 đến 5 ngày tùy vào địa điểm của Quý Khách Hàng (Lưu ý: Đối với các đơn hàng cần đặt trước thì thời gian giao hàng có thể lâu hơn.)
 • Thời gian giao hàng: từ 9h00 đến 16h00 tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
 • Phương tiện vận chuyển: Xe máy, xe ba gác, xe tải các loại, xe khách,…

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng, Định Tường sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho Quý Khách Hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 2-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển

Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến Quý Khách Hàng phụ thuộc vào hình thức mua hàng tại kho hay giao hàng tận nơi cho các sản phẩm mà Quý Khách Hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

Định Tường sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo Quý Khách Hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển do Định Tường đảm trách, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đổi hàng mới cho Quý Khách Hàng.

Trường hợp lấy hàng tại kho của Định Tường

 • Định Tường chịu trách nhiệm về hàng hóa từ kho lên xe nhận hàng của Quý Khách Hàng. Mọi hư hại, hỏng, vỡ, sứt mẻ thuộc trách nhiệm của phía Định Tường.
 • Sau khi hoàn tất quá trình bàn giao hàng hóa, Quý Khách Hàng cần kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm, tình trạng sản phẩm và ký xác nhận. Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm với các sự cố sau đó, trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất.

Trường hợp giao hàng đến địa chỉ Quý Khách Hàng yêu cầu

 • Định Tường có trách nhiệm vận chuyển nguyên vẹn hàng hóa đến tới đúng nơi mà Quý Khách Hàng đã yêu cầu ( thường là nhà xe hoặc công trình). 
 • Sau khi bên đại diện nhận hàng (do Quý Khách Hàng Hàng ủy quyền) kiểm tra hàng hóa đầy đủ và ký xác nhận. Trách nhiệm đối với hàng hóa lúc này thuộc về phía đại diện nhận hàng.

Lưu ý

Định Tường chỉ giao hàng cho đúng người đại diện nhận hàng mà Quý Khách Hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Định Tường có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý Khách Hàng nhận hàng tại địa điểm bán hàng của công ty.

Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Định Tường có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Định Tường không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với Quý Khách Hàng.

Trường hợp Định Tường đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó Quý Khách Hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó Quý Khách Hàng phải chịu chi phí vận chuyển để tiến hành trả hàng theo quy định của Định Tường.

Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Định Tường sẽ gọi điện cho Quý Khách Hàng để thống nhất thời gian giao nhận.