Giỏ hàng

Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng Quý Khách Hàng đến với website: https://dinhtuong.vn/ (sau đây gọi tắt là: “Website dinhtuong.vn) do Công Ty TNHH MTV Thương Mại Định Tường thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ của chúng tôi là các cửa hàng, đại lý, thầu thợ trên cả nước có nhu cầu mua bán vật liệu xây dựng hoặc để thi công.

Khi Quý Khách Hàng truy cập vào trang website dinhtuong.vn của chúng tôi, có nghĩa là Quý Khách đã đồng ý với các điều khoản này. 

  • Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. 
  • Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. 
  • Và khi Quý Khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là Quý Khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý Khách Hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Định Tường.

2. Nguyên tắc chung

Sản phẩm được phân phối & kinh doanh tại dinhtuong.vn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Tuyệt đối không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay, …

Hoạt động mua bán tại dinhtuong.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

3. Quy định chung

Tên miền website:

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Định Tường vận hành và phát triển website với tên miền giao dịch là: https://dinhtuong.vn/

Định nghĩa chung:

Người bán là Công Ty TNHH MTV Thương Mại Định Tường. Người mua là pháp nhân hoặc công dân Việt Nam trên cả nước.

Nội dung bản quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Bất cứ khách hàng nào mua hàng tại website dinhtuong.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy Chế này.

Định Tường xin trân trọng thông báo và cám ơn!