Công ty TNHH MTV TM Định Tường

Công ty TNHH MTV TM Định Tường

Công ty TNHH MTV TM Định Tường

Công ty TNHH MTV TM Định Tường

Công ty TNHH MTV TM Định Tường
Công ty TNHH MTV TM Định Tường
Hotline: 028.37547365
Trang chủ Giới thiệu

 

Giới Thiệu

Công ty TNHH MTV TM Định Tường là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tphân phối các sản phẩm thạch cao các loại, tấm Smartboard, tấm Prima, tấm Nusa và phụ kiện phục vụ cho các công trình như cơ quan, khách sạn, trường học, văn phòng hay nhà ở dân dụng..... Chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên những sản phẩm đầy ý nghĩa đáp ứng được yêu cầu của quý vị trong quá trình hoàn thiện nội thất công trình.

Các chính sách hoạt động của Công ty TNHH MTV TM Định Tường:

1. Chính sách chất lượng sản phẩm:

Các dòng sản phẩm Trần thạch cao, tấm Smartboard, tấm Prima, tấm Nusa do Công ty Định Tường cung cấp đều được sản xuất trên những dây chuyền hiện đại,tiên tiến và được nhập khẩu từ các nước như: Indonesia, Malaysia, Thái Lan...

Bên cạnh các sản phẩm chính, công ty chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện ngành xây dựng như khung thép Vĩnh Tường, tấm nhựa Hào Mỹ, tấm cách nhiệt Cát Tường, cách nhiệt Việt Nhật. Ngoài ra, một số sản phẩm khác được công ty chúng tôi nhập khẩu như: vít các loại, tender, đinh thép, khóa liên kết, bas 2 lỗ, dây mạ, ty...

2. Chính sách giá cả:

Nhằm giảm thiểu chi phí tối thiểu, đó là chi phí nguyên vật liệu đầu vào, chi phí quản lý, chi phí sản xuất... cho nên chúng tôi tin tưởng mọi sản phẩm của công ty Định Tường có giá cả rất cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt là chính sách giảm giá, chiết khấu, quà tặng... đối với các khách hàng thân thiết của công ty.

3. Chính sách về giao nhận hàng hóa:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiệu quả, hiện nay chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu đơn hàng số lượng lớn, nhỏ với thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra, việc giao nhận hàng hóa của khách hàng tại kho của công ty cũng được ưu tiên hàng đầu với phương châm "khách hàng là trọng tâm". Cách cụ thể đó là công ty sắp xếp trình tự xuất nhập hàng cụ thể, khách hàng đến trước sẽ được chúng tôi ưu tiên giao nhận hàng trước, không có tình trạng ưu tiên bất kỳ một ai.

Công ty Định Tường mong nhận được sự ủng hộ hơn nữa từ tất cả các khách hàng, đó sẽ là động lực tích cực để chúng tôi ngày càng phát triển và phục vụ quý vị được tốt hơn. Việc sử dụng trần thạch cao, tấm Smartboard, tấm Nusa, tấm Prima và phụ kiện được xem là khâu cực kỳ quan trọng trong trang trí nội thất nhằm tạo phong cách cho thiết kế, tăng độ sâu và tính thẩm mỹ, góp phần chống thấm, chống cháy nổ, cách âm cho hầu hết các công trình xây dựng địa ốc hiện đại.

Trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe.